Giới thiệu công ty cổ phần ô tô Sài Gòn

CÔNG TY CP Ô TÔ SÀI GÒN TÂY Á được thành lập ngày 19/10/1989.

Công ty thành viên:

- CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TÂY Á
- CÔNG TY TNHH Ô TÔ HÀN QUỐC.

- CÔNG TY CP Ô TÔ HYUNDAI TÂY Á

Nằm tại địa chỉ: 1816 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM ( Nằm gần Cầu Vượt Bình Phước 2).

Với diện tích 12.000m2 chúng tôi hân hạnh là Đại lý ủy quyền chính thức và duy nhất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 3S của Hyundai tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu công ty ô tô Sài Gòn Thủ Đức

Bãi xe Công ty cổ phần ô tô Sài Gòn Tây Á

Hyundai sài gon rita

Lịch sử hình thành và phát triển công ty :
Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn lúc bấy giờ đó là nền kinh tế Việt Nam chuyển hướng từ thời kỳ bao cấp sang thời kỳ kinh tế thị trường . Do đó nhu cầu vận tải để lưu thông hàng hóa càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, trong khi đó công trình giao thông đường bộ lạc hậu, vận tải hàng hóa vô cùng khó khăn làm giá thành vận tải chịu chi phí cao. Vì vậy các nhà kinh doanh vận tải luôn trăn trở “ Làm thế nào lựa chọn loại xe vận tải đem lại hiệu quả kinh tế cao tức tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí vận tải”. Vì thế đòi hỏi việc lựa chọn xe ô tô tải là việc làm cần thiết  nhưng cũng phải rất đắn đo suy nghĩ, đặc biệt xe ô tô tải là mặt hàng có giá trị cao. Để giải quyết trăn trở trên trong khi xe tải Hyundai cạnh tranh ngày càng gay gắt với các nhãn hiệu xe tải khác trên thị trường. Do vậy Quý Khách Hàng cần phải là nhà tiêu dùng thông thái để đưa ra những tiêu chí lựa chọn đơn vị bán xe tải đáp ứng được những yêu cầu về bài toán kinh tế đó là:

- Đơn vị bán xe tải nào uy tín ,chất lượng và giá cả hợp lý nhất?

- Đơn vị nào có hệ thống sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất?

- Đợn vị nào chuyên đóng thùng xe tải đẹp, cứng cáp, bền và giá cả hợp lý nhất?

- Đơn vị nào có chất lượng phục vụ và các chính sách hướng về khách hàng tốt nhất?

… và còn rất nhiều những tiêu chí đặt ra nữa từ phía Quý Khách Hàng.

     Trước tình hình đó thì việc ra đời Công Ty CP Ô TÔ Sài Gòn Tây Á chuyên phân phối dòng xe tải Hyundai nhập khẩu từ tải nhẹ đến tải nặng là một xu thế tất yếu lúc bấy giờ để đáp ứng tất cả những tiêu chí đặt ra từ Quý Khách Hàng

    Kể từ ngày thành lập cho tới nayCÔNG TY CP Ô TÔ SÀI GÒN TÂY Áđã không ngừng hoạt động và phát triển với phương châm’’ Sự hài lòng của Quý Khách chính là sự thành công của CÔNG TY Ô TÔ SÀI GÒN TÂY Á”. Do đó công ty luôn ý thức được tầm quan trọng, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình nên chuyên cung cấp dòng xe tải hyundai chất lượng cao nhưng phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng.

    Ngoài ra công ty không ngừng đầu tư mặt bằng, nhà xưởng,  trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại nhằm phục vụ công việc sản xuất và bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp đã kinh doanh các sản phẩm xe Hyundai nhập khẩu rất hiệu quả, uy tín và được lòng tin với khách hàng trong toàn quốc.Bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và các chính sách bán hàng hướng về khách hàng Công Ty CP Ô Tô Sài Gòn Tây Á hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ và đón tiếp Quý khách hàng.

Rất mong sớm nhận được hồi đáp của quý khách hàng để chúng ta có điều kiện hợp tác tốt trong tương lai.

1816 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TpHCM.

CÔNG TY CP Ô TÔ SÀI GÒN TÂY Á.

Hotline: Vinh>> 0974.897.357

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.